ขอปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก ไม่รุ้จะทำยังไง

ไม่กล้าบอกครอบครัวเลยค่ะ ว่า ท้อง ตอนนี้กดดันกังวล กลัวไปหมด #ตอนนี้อายุ21 ทำงานแล้ว

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ  ตอนนี้เครียดมาก  ไม่รุ้จะทำยังไง
65 ตอบกลับ

บอกเลยคะเราก็พึ่งผ่านมาเหมือนกัน​ ข้างหน้าจะเป็นยังไงก็ไห้บอกพ่อแม่ก่อนคะไม่มีพ่อแม่คนไหนให้อภัยลูกไม่ได้คนเรามันก็ต้องมีผิดพลาดกันได้คะไม่มีอะไรดีเสมอไป​ สู้ๆคะ #นี้ก็ทำใจนานเหมือนกันกว่าจะบอกได้แต่สุดท้ายก็ต้องพูดมันอยู่ดีถือว่าทำเพื่อลูกที่กำลังเกิดมานะคะ