ไปไหนดี? อยากพาลูกไปเที่ยวแต่คิดไม่ออกว่าจะไปไหน ขอคำแนะนำพี่น้อง ParentTown หน่อยค่ะ ลูก 1 ขวบ กับหลาย 7 ขวบค่ะ แบบไหนก็ได้ใกล้และไกล เพราะถึงเวลานึกไม่ออกจริงๆว่าจะไปไหน

3 ตอบกลับ

สวนสัตว์เปิดเขาเขียวคะ เที่ยวได้ทุกวัย ค่าเข้าไม่แพง มีรถกอล์ฟให้เช่าด้วย สนุกไปอีกแบบคะ

ถ้าใกล้ในเมืองกรุงแนะนำไปเที่ยวพิพิธภัณฑ์เด็ก ท้องฟ้าจำลอง ซาฟารีเวิร์ล ดูค่ะ

เขาเขียวอีกเสียงคะ