ตรวจดาวน์ซินโดรม

ไปเจาะเลือดตรวจดาวน์มา วันนี้รพ.โทรมาบอกว่าเสี่ยงสูง อีก 4วันให้ไปเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆคนไหนผ่านมาแล้วบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เพิ่งฟังผลมาวันนี้คุณหมอบอกว่าปกติค่ะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ

ขอให้แม่ได้รับผลตรวจที่ดีนะคะ อย่าเครียดนะแม่

บ้านนี้ผ่านค่ะ

2y ago

ถ้าเจาะคลินิกหมื่นสองค่ะ เลือกเจาะ รพ.ฟรีค่ะ