แนะนำครีมทาท้องนะคะ

ไปเจอมาที่ Watson เป็นโลชั่นน้ำมันมะพร้าว ลองใช้เองแล้วมันโอเค เป็นท้องที่2นะคะ ช่วงแรกทาโลชั่นว่านหางจระเข้ แล้วมาเริ่มใช้โลชั่นตัวนี้ ตอนเข้า20สัปดาห์++ เป็นช่วงที่ท้องเริ่มขยายขึ้น ใช้มา4หลอดแล้วค่ะ สภาพท้องตอนนี้30สัปดาห์ยังรอดอยู่ค่ะ เดี๋ยวค่อยมาลุ้นไตรมาสนี้กันต่ออีกที เผื่อคุณแม่ท่านใดหาตัวช่วย ลองดูนะคะ ราคาไม่แรงด้วยค่ะ (ตอนท้องแรก ใช้มีแบรนด์ แต่พอ32สัปดาห์ แตกลายชัดเลย)

แนะนำครีมทาท้องนะคะ
1 ตอบกลับ

ท้องไม่แตกเลย รอติดตามนะคะ😄

2y ago

35+3weeks แล้วนะคะ ตอนนี้ทาเป็นน้ำมันมะพร้าวยี่ห้อเดียวกัน สลับกันไปอยู่ค่ะ ตามโปรเขาจัด