ท้องได้8สัปดาห์พอดี

ไปอุลตร้าซาวด์มา ไม่พบตัวอ่อน มีใครเคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ คุณหมอบอกครรภ์ยังอ่อน นัดอีกที 2 พ.ค. เลย ซาวด์ผ่านหน้าท้องนะค่ะ

ท้องได้8สัปดาห์พอดี
60 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6wไม่เจอเหมือนกันค่ะหมอบอกอายุครรภ์ยังอ่อนยุ​ 10wนัดไปซาวด์อีกกังวลเหมือนกันค่ะ