ท้องได้8สัปดาห์พอดี

ไปอุลตร้าซาวด์มา ไม่พบตัวอ่อน มีใครเคยเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะ คุณหมอบอกครรภ์ยังอ่อน นัดอีกที 2 พ.ค. เลย ซาวด์ผ่านหน้าท้องนะค่ะ

ท้องได้8สัปดาห์พอดี
60 ตอบกลับ

มีถุงแล้ว​ มาแน่นอนคะ​ ครั้งแรกที่ไป5วีคก็ไม่เจออะไรเลยคะเจอแต่ถุง​ เจอตัวอ่อนอีกทีตอน11วีคคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ 4 รอบไม่เจอ มาเจอช่วง 2 เดือนกว่า คุณแม่รอก่อนนะคะ เดี๋ยวน้องก็มา

เราก้อแปดสัปดาห์ แต่เจ็บทัองนิดๆมีเลือดออกนิดหน่อยแต่ตอนนี้หายแล้วเป็นไรไหมแม่ๆคนไหนเคยเป็น

5y ago

ขอบคุนจร้าตอนนี้เจ็บนิดๆเลือดไม่ไหลแล้วที่ขิงก้อไม่ไหลหรอกแค่หยอดนิดเดียว

สู้ๆนะคะ บ้านนี้เจอน้องตอน7+5w ปัจจุบัน20+4wแล้วค่ะ แม่ใจเย็นๆก่อนนะคะน้องอาจจะยังเล็กมากค่ะ

ทางนี้ 8 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ พึ่งไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอวัดได้ 1.5 cm และหัวใจเต้นเเล้วค่ะ

ของเรา ก้อ แอบกังวล ยุเหมือนกันคะ ยังไม่อุลตร้าซาวด์ เลย สุ้ๆนะคะ เดี๋ยว ก้ คงเจอน้องคะ

บ้านนี้ 11 weeks ซาวด์ผ่านหน้าท้องก็ไม่เห็นค่ะ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด แต่ตอนนี้ 28 weeks แล้วค่ะ

ใจเย็นก่อนค่ะ อย่าเพิ่งเครียด 10 วีคค่อยไปลองซาวด์ดูใหม่ค่ะ ไปคลินิกอื่นก่อนก็ได้ค่ะ

ใจเย็น ๆ นะคะแม่ บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก 6 weeks ก็เจอแต่ถุงค่ะ รอจน 12 weeks ถึงเห็นตัวน้องค่ะ 😊

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน7w จ้า ซาวด์ผ่านท้องไม่เจอ​ หมอเลยซาวด์ผ่านช่องคลอดให้