11 week

ไปอัลต้าซาวด์มาปกติเห็นแขนขาครบรึยังคะ แต่หมอก็บอกตอนนี้ครรภ์ยังน้อยอยู่(3เดือน) ไม่สามารถบอกได้ว่าครบ32 ไหม แอบกังวลนิดๆค่ะ แต่ก็คิดว่าเค้าคงยังไม่โตเหมือนที่หมอบอกมาคร่าวๆนั่นแหละ มีใครเคยซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

11 week
115 ตอบกลับ

หมอเขาซาวด์ให้รอบๆคะ ครบทุกอวัยวะ ครบทุกนิ้ว แต่เวลาเลือกรูปที่ถ่ายมาจะไม่ได้เห็นทั้งหมด ของเรา12ws 4วันลูกขยับเลยถ่ายไม่ทัน ยังไม่ทราบเพศ มองไม่ชัดเลยคะ