ลูกดิ้น

ไปอัลตร้าซาวด์ตอน 24 w ค่ะ หมอบอกว่าลูกแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณฑ์ อาทิตย์นั้นลูกดิ้นดีมากค่ะ แต่มาอาทิตย์นี้ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ลูกดิ้น
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 25 วีค ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนเมื่อก่อนเลย

5y ago

ใช่ค่ะ รู้สึกมาสองสามวันแล้วค่ะ

ปกติ ค่ะ หมอจะเริ่มให้นับลูกดิ้น ช่วง 30 สัปดาห์ ค่ะ