ตอนนี้ท้อง27สัปดาห์แล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากกังวลกลัวลูกตัวเล็ก

ไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอก็บอกว่าเด็กแข็งแรงดีน้ำหนักก็โอเคแต่ไปเปรียบกับแม่ที่ท้องอายุครรค์เท่ากันทำไมท้องเค้าใหญ่มากแบบนี้เสี่ยงลูกตัวเล็กหรือเปล่าค่ะ

4 ตอบกลับ

อย่ากังวลน่ะค่ะคุณแม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ เชื่อตามคุณหมอดีกว่าค่ะ 😉ตอนนี้ก็28 วีคแล้วท้องก็ไม่ค่อยออกเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ อย่ากังวลน่ะค่ะ😁

เหมือนกันเลยค่ะท้องได้26วีคแล้วท้องเล็กน้ำหนักก้อขึ้นน้อยแต่หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดี

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญจ้าบางคนท้องเล็กลูกออกมา3โลกว่าก็มีเยอะแยะไปน้า😊