ตั้งครรภ์17wลูกกลับหัวอันตรายไหมคะ

ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอกว่า ลูกกลับหัว ถามหมอว่าอันตรายไหม เขาบอกว่า ไม่ต้องห่วง ยังไม่คลอดหรอก แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ

ตั้งครรภ์17wลูกกลับหัวอันตรายไหมคะ
46 ตอบกลับ

น้องหัวอยู่ล่างเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายค่ะ 21w

ไม่อันตรายค่ะ. บ้านนี้กลับหัวตอน15w. ท้องลงต่ำตอน25w. แต่คลอด39+2

เด็กยังหมุนตัวไปได้อีกเรื่อยๆค่ะ ไม่มีอะไรอันตราย

ไปอัลตร้าซาวด์ตอน18week5dayน้องกลับหัวเหมือนกันเลยจ้า

ไม่อันตรายหรอกค่ะ ถ้าอันตรายหมอคงรีบแจ้งแล้ว

ถ้าหมอบอกไม่อันตราย ก็ไม่อันตรายค่ะแม่

น้องสามารกลับหัวได้ตลอดจน. 34 สัปดาห์ค่ะ

ตัวเล็หมุนได้ทุกทิศทางจร้า...ไม่เป็นไร

ขอเราก็กลับหัวนะ มันจะแน่นๆตึงๆหน่อย

ไม่อันตรายน่ะค่ะ ยังไม่กำหนดคลอด