ตั้งครรภ์17wลูกกลับหัวอันตรายไหมคะ

ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอกว่า ลูกกลับหัว ถามหมอว่าอันตรายไหม เขาบอกว่า ไม่ต้องห่วง ยังไม่คลอดหรอก แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ

ตั้งครรภ์17wลูกกลับหัวอันตรายไหมคะ
46 ตอบกลับ

จะ7เดือนยังอยุ่ท่าก้นอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 8 เดือนค่ะ

ไม่คะน้องจะกลับไปกลับมาปกติคะ

ปกติจ้าแม่ หมุนทั่วท้องเลยจ้า

น้องกลับไปกลับมาได้ตลอดจ้า

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นไปเรื่อย

ซาวด์ตอน17w3d ตีลังกาอยู่ค่ะ

น้องหมุนไปเรื่อยค่ะ ปกติ

17 W หมุนได้ 360 องศาเลยจ้า

ปกติค่ะน้องหมุนทั่ว