ตั้งครรภ์17wลูกกลับหัวอันตรายไหมคะ

ไปอัลตราซาวด์มา หมอบอกว่า ลูกกลับหัว ถามหมอว่าอันตรายไหม เขาบอกว่า ไม่ต้องห่วง ยังไม่คลอดหรอก แม่ๆคนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ค่ะ

ตั้งครรภ์17wลูกกลับหัวอันตรายไหมคะ
46 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าตัวเล็กเขาหมุนได้ 360 องศาเลยค่ะแม่เพราะว่าเขาอยู่ในถุงน้ำคร่ำเขาไปได้ทุกท่าค่ะ

น้องตัวเล็กไงคะพื้นที่เยอะน้องดิ้นได้ทั่วท้องค่ะ ใกล้คลอดถ้าน้องกลับหัวคือพร้อมออกมา-.-

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ 7 เดือน น้องยังอยู่ในท่าเอาก้นลงอยู่เลยค่ะ รอลุ้นว่าจะกลับหัวเมื่อไหร่

5y ago

บ้านนี้5เดือนก็ยังเอาก้นลงยุเลยคะ..รอลุ้นเหมือนกันว่าจะกลับหัวเมื่อไหร่

เด็กยังมีพื้นที่เยอะค่ะ กลับหัวไม่แปลก บ้านนี้หมุนตัวกลับหัวเป็นลูกข่างเลย

นี่ทั้งกลับหัวทั้งนอนคว่ำตอน17วีคเลยค่ะ ล่าสุดน้องน่าจะเปลี่ยนท่าแล้ว

บ้านนี้ก็เป็นคะ น้องเอาหัวลงตั้งแต่อายุครรภ์น้อย ตอนนี้33w5dแล้ว ปกติคะ

ยิ่งไม่รู้เรื่องยิ่งต้องเชื่อหมอเขาบอกยังงัยก็อย่างงั้นแหละค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งกลับหัวตอน32wเค้าคงหมุนไปรอบๆถุงน้ำคร่ำแหละคะแม่

เคนถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่าช่วงนี้น้องยังหมุนไปเรื่อยๆอยู่ค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะแม่ มีสิทธิ์กลับขึ้นกลับลงได้อยู่ค่ะ