สงสัยค้ะ

ไปหาหมอมาเมื่อช่วงต้นเดือนค้ะไปฟังผลเลือดหมอบอกว่าเราเสี่ยงต่อธารัสซีเมียหรือภาวะซีดหรือโรหิตจางหมอเลยให้ยาเพิ่มโฟลิกมาทานอยากทราบค้ะว่าจะอันตรายกับน้องในท้องไหมค้ะตอนนี้เคียดมากค้ะ

1 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัดก็สบายใจได้จ้ะ