มีผังผืดที่ผนังหน้าท้องค่ะ

ไปหาหมอมาหมอบอกว่าคุณแม่มีผังผืดตอนนี้อายุ36ปีค่ะแล้วถ้าเจาะน้ำคล่ำก้จะมีผลเสี่ยงกระทบถึงลูกได้คือแท้งอะค่ะตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แล้วค่ะใครเคยมีประสบการ์รบกวนขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไรที่มีผลเสี่ยงน้อยที่สุดค่ะ ตอนนี้ก้เริ่มกังวลแล้วค่ะว่าจะทำวิธีไหนดี

2 ตอบกลับ

คุณแม่จะตรวจดาวน์ใช่ไหมคะ ถ้าใช่ตรวจนิฟตี้เทสก็ได้ค่ะไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ แต่เจาะเลือดแม่ 10 มิลลิลตร ให้ผลเหมือนเจาะน้ำคร่ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะสำหรับคำแน่ะนำ