น้ำหนักเกินเกณ

ไปหาหมอมาหมอบอกน้ำหนักตัวลุกเกิดบ้านไหนเป้นบ้างค่ะรุ้สึกกลัว 31สัปดา2400

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสามคะตอนนั้นไปตรวจหมอคำนวลในกราฟบอก นน น้องทะลุกราฟคะแม่น้องตัวใหญ่แน่ๆแต่อิแม่บ้านนี้ไม่กังวลคะ..พอคลอดมาใหญ่จริงๆค่ะ4โล4คะคลอดเองด้วยแต่แผลอิแม่ฉีกถึงก้นเลยคะหมอกรีดไม่ทันน้องรีบออกมาก่อนอิแม่เลยต้องเย็บแผลนานเลยคะ