น้ำหนักขึ้นกี่โลกันแล้วคะ

ไปหาหมอมาล่าสุด หมอสั่งห้ามกินของหวานทุกชนิด เพราะแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ ตอนนี้24วีค5วันน้ำหนักขึ้นมา8กิโลแล้วคะ บ้านไหนโดนสั่งห้ามบ้างคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24w พอดี ขึ้นมา 10 โลเต็มค่ะ หมอนัดเจาะน้ำตาล เดือนหน้าค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็ขึ้นเกือบ10โลค่ะแม่พึ่งตรวจเบาหวานไปโชคดีที่ปกติ เพราะตอนท้องชอบทานผลไม้มาก

บ้านนี้ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกนดีค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 25w+2 น้ำหนักพึ่งขึ้นสองกิโลเองค่ะ 🤣

23วิค ขึ้นมา3โลแต่น้องปกตตามเกณฑ์คุนหมอไม่ได้บอกอะไรเนยค่ะ

ของเราขึ้นมา 4 กิโลเอง แต่ห้ามเกิน 10 กิโล 24 สัปดาห์แล้วจ๊ะ

23 วีค น้ำหนักขึ้นมา 3 โลค่ะ หมอนัดตรวจน้ำตาลเดือนหน้าค่ะ

25 w 6 โลค่ะ หมอไม่ห้ามค่ะ ท้องออกอย่างเดียว แขนขาเท่าเดิม

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ ขึ้นทีไม่3-4ขีด

เราน้ำหนักลด3โบค่ะไตมาสเเรกตอนนี้ขึ้นมา3โล

26 วีค คุมอาหารค่ะ เป็น้ยาหวานขณะตั้งคครภ์