ไปหาหมอตอน 4week หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อาจะท้องลม เครียดมากค่ะ

ไปหาหมอตอน 4week หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อาจจะท้องลม เครียดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอตอน 4week หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อาจะท้องลม เครียดมากค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปก้อไม่เจออะไรเรยคะ เจอถุง+ไข่แดงตอน6วิค 7วิคเจอตัวอ่อน+หัวใจเต้น