ไปหาหมอตอน 4week หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อาจะท้องลม เครียดมากค่ะ

ไปหาหมอตอน 4week หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อาจจะท้องลม เครียดมากค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปหาหมอตอน 4week หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ อาจะท้องลม เครียดมากค่ะ
15 ตอบกลับ

4wk usไม่เจอเหมือนกัน พอ6wksไปusทางช่องคลอด เจอน่ะ ลองรออีกนิด

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ รอๆ 🥰😘

เคยค่ะ ประมาณ10weeks ปวดท้องเหมือนประจำเดือนมาค่ะ

บ้านนี้6wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ พอ10wถึงเจอน้องค้ะ

4วีคบ้านนี้เจอแค่ถุงเล็กๆ8วีคเจอตัว

บ้านนี้เจอ6วีคค่ะ