ปากมดลูกเปิด

ไปหาหมอตรวจภายใย ปากมดลูกเริ่มเปิด1เซ็นแล้ว หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ผ่านมาสองวันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บครรภ์คลอดเลยค่ะ อยากถามแม่ๆ ที่เคยเป็นแบบเดียวกัน อีกกี่วันจะคลอดคะ ถ้าปากมดลูกเปิด1เซ็น

1 ตอบกลับ

แม่วันเดียวค่ะ เปิด1เซ้นตอนบ่าย ตกตี1เปิด8เซ้นค่ะ

4y ago

สงสัยยังไม่อยากออก😍😍