เสี่ยงตกเลือด

ไปหาหมอช่วงน้องได้ 20 w หมอบอกเสี่ยงตกเลือดตอนคลอดหรือต้องผ่าคลอด ใครเคยผ่านประสบการณ์ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะขาดธาตุเหล็กค่ะ เราเป็นพาหะทาลัสซีเมีย เม็ดเลือดแดงเลยเล็กและแตกง่าย หมอก็ให้อัดธาตุเหล็กช่วง 3 เดือนสุดท้ายแล้วอัตราเม็ดเลือดดีขึ้นค่ะ ลองขอธาตุเหล็กจากหมอเพิ่มดูค่ะ