ขออนุญาตถามคร้า

ไปร.พ ล่าสุดหมอบอกแค่ความยาวน้อง33เซน อายุครรภ์34+6w แต่ไม่บอกน้ำหนักน้อง ไม่เคยได้ใบซาว แบบนี้ น้องตามเกรณมั้ยคะแม่ๆ ฝากร.พ รัฐ ใน พัทยา 🙇🏻‍♀️ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูกเลยกังวลสุดๆ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูเพิ่มเติมที่คลีนิคได้ค่ะ