ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆๆ เราท้องได้1เดือนกว่าๆๆ แล้วเลือด ออกมาแบบนี้ ลูก จะยังอยู่ไหมค่ะ

ไปพบหมอมาแล้วเมื่อวันเสาร์ แต่เขาให้รอ เสาร์หน้า ถึงจะรู้ว่ายังอยู่ไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆๆ เราท้องได้1เดือนกว่าๆๆ แล้วเลือด ออกมาแบบนี้ ลูก จะยังอยู่ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ