ตั้งครรภ์32 w+2day

ไปพบคุณหมอวันที่12 ก.ย.ที่ผ่านมา คุณหมอบอกน้องน้ำหนัก 1600-1700 น้ำหนักตามเกณฑ์ กำหนดคลอดสิ้นเดือนต.ค. พยายามกินอาหารที่จะทำให้นน.ลูกเพิ่มแล้ว แต่คนแถวบ้านชอบทักว่าท้องเล็ก ลูกคงจะไม่ตัวใหญ่หรอก ยิ่งทำให้กังวลกว่าเดิมอีกค่ะ แต่แอบกังวลเรื่องน้ำหนักลูกค่ะว่าน้อยไปรึป่าวคะ 😔#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+5 1786g หมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์คะ

3d ago

อย่าไปสนใจคำพูดพวกนั้นเลยแม่มันทำให้บั่นทอนจิตใจเปล่าๆคุณหมอบอกว่าแข็งแรงแม่ต้องเชื่อหมอนะคะ