สมุดฝากครรภ์ ได้ตอนไหน ไปฝากครรภ์แล้วยังไม่ได้เลย สมุดสีชมพู จะเป็นไรไหมคะ

ไปฝากท้องแล้วไม่ได้สมุดสีชมพู ได้เป็นใบฝากครรภ์ กระดาษแข็งเท่ากระดาษ A4 แม่บ้านไหนไม่สมุดฝากครรภ์ แต่ได้แบบนี้บ้างคะ แล้วถ้าอยากได้เป็นเล่มเหมือนที่บ้านอื่นมี สมุดฝากครรภ์ ซื้อได้ที่ไหน มีขายไหมคะ

สมุดฝากครรภ์ ได้ตอนไหน ไปฝากครรภ์แล้วยังไม่ได้เลย สมุดสีชมพู จะเป็นไรไหมคะ
157 ตอบกลับ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันจ้า ใช้ได้หมดขอให้มีข้อมูล ส่วนใหญ่สมุดสีชมพูจะได้จาก รพ.รัฐ เอกชนก็ใช้บ้างแล้วแต่ รพ.บางที่ก็ใช้สมุดที่เป็นของผลิตภัณฑ์นม ส่วนคลินิกบางที่ก็เป็นเล่ม บางที่ก็เป็นกระดาษแข็งๆ เหมือนที่คุณแม่ได้ล่ะค่ะ