สมุดฝากครรภ์ ได้ตอนไหน ไปฝากครรภ์แล้วยังไม่ได้เลย สมุดสีชมพู จะเป็นไรไหมคะ

ไปฝากท้องแล้วไม่ได้สมุดสีชมพู ได้เป็นใบฝากครรภ์ กระดาษแข็งเท่ากระดาษ A4 แม่บ้านไหนไม่สมุดฝากครรภ์ แต่ได้แบบนี้บ้างคะ แล้วถ้าอยากได้เป็นเล่มเหมือนที่บ้านอื่นมี สมุดฝากครรภ์ ซื้อได้ที่ไหน มีขายไหมคะ

สมุดฝากครรภ์ ได้ตอนไหน ไปฝากครรภ์แล้วยังไม่ได้เลย สมุดสีชมพู จะเป็นไรไหมคะ
157 ตอบกลับ

คลีนิค หรือโรงบาลเอกชนป่าวค่ะ นี้ฝากคลีนิคถามหมอเหมือนกันค่ะว่าสมุดสีชมพูจะได้ตอนไหน หมอบอกว่าไม่มีสมุดสีชมพูค่ะ จะเป็นกระดาษ ให้ค่ะ เพราะไม่ได้เป็นรัฐบาล หมอว่างั้นค่ะ ส่วนใครฝากคลีนิคแล้วได้สมุดสีชมพู ต้องดูว่าหมอเขาประจำอยู่โรงบาลรัฐหรือเอกชนด้วยมั่งค่ะ ไม่แน่ใจ