แม่ๆ เห็นหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

ไปฝากท้องเมื่ออายุครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ หมอบอกเห็นหัวใจน้องเต้นแล้ว ผ่านไป 9 วันมีเลือดออก คุณหมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้นแล้ว ถ้าคุณแม่จะขูดมดลูกเลยก็ได้ เราขอไว้ก่อนเพราะยังทำใจไม่ได้ ผ่านไป 2 วันเราไปตรวจอีกโรงพยาบาล หมออัลตราซาวน์ และบอกว่าเจอถุงและตัวเด็กในถุง แต่ยังไม่เห็นหัวใจเนื่องจากน้องตัวเล็กมาก หมอไม่ฟันธงว่าแท้ง ให้รออีก 2 สัปดาห์ เพราะปากมดลูกปิดสนิท แต่เลือดเราออกเหมือนประจำเดือนเลย เราควรทำใจใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 สัปดาห์ค่ะ