ซาวด์ไม่เจอน้อง

ไปฝากท้องมาค่ะ พอคุณหมอซาวด์ดูไม่เจอน้อง กังวลมากค่ะ 7วีคแล้ว แม่ๆเปนมั๊ยคะ

13 ตอบกลับ

อีก 2 อาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ค่ะ

2y ago

เป็นไปได้ค่ะ รอบเดือนนั้นไข่อาจจะตกช้าทำให้อายุน้องไม่เท่ากับเวลานับ ปจด ขาดรอบล่าสุดค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ

2y ago

หมอนัดอีก2อาทิตย์ ขอให้เจอน้องทีค่ะ กังวลมากตอนนี้

เจอน้อง12วีค6วันค่ะ