ฝากท้องที่อนามัย ต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ เสียเงินเท่าไร

ไปฝากท้องที่อนามัยได้ไหมค่ะคุณเเม่ๆ เสียเงินไหมคะ

53 ตอบกลับ

ฝากที่อนามัย ตามที่อยู่ทะเบียน ไม่เสียเงิน แต่อนามัยต่างจังหวัด เสียค่ะ

2y ago

ฝากอนามัยคนละอำเภอต้องเสียตังมั้ยคะ