ใจแป้วเลย

ประจำเดือนขาด10วัน ไปฝากครรภ์แต่พยาบาลตรวจฉี่ไม่เจอตั้งครรภ์วันที่1/7/63 เราให้เค้าตรวจเลือดเค้าก็ไม่ตรวจ ตรวจไปก็เจ็บตัวป่าวๆ เค้าบอกให้รออีก2อาทิตค่อยตรวจใหม่ แต่เราก็กลับมาตรวจอีกรอบมันก็ขึ้นน่ะ เราเลยงงหรือเราจะแท้งน้องไปแล้ว

ใจแป้วเลย
18 ตอบกลับ

ท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ ถ้าแท้งฮอโมนจะค้าง2อาทิตย์ค่ะ ถึงจะตรวจแล้วไม่ขึ้น2ขีด

ลองเปลี่ยนคลีนิคตรวจดูค่ะ บอกเขาขอตรวจเลือดเลยค่ะ ผลตรวจจะชัวร์สุด

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องยังอ่อนยุค่ะ อีกสักเดือนค่อยไปหาหมอค่ะ

ถ้าแท้งค่าhcgก็ยังคงอยู่ประมาณเกือบเดือนค่ะ

4y ago

แต่ไม่มีเลือดออกอะไรเลยค่ะปกติกทุกอย่าง

โฟลิคตัวนี้ค่ะ หาซื้อตามร้านขายทั่วไปเลย

4y ago

ยินดีค่ะ ทานนม( นมวัวสลับนมถั่วเหลือง) และอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันด้วยนะคะ น้องจะได้แข็งแรง 🥰

เปลี่ยนโรงพยาบาลเลยค่ะ

ถ้าแท้งยังตรวจเจอนะคะ

ไปคลินิกดีกว่าคะ