แนะนำด้วยนะคะ ทำยังไงดีจะผ่านไปได้

ไปฝากครรภ์มา 6 week หมอไม่ซาวด์ บอกน้องยังเล็กมากมองยังไม่เห็น เราก็ไม่ได้ทักทวงตอนนั้นเลยว่าอยากซาวด์แอบกังวล เลื่อนไปในกลุ่ม ว่า ท้องลม เรากลัวมากตอนนี้ แม่ๆมีคำแนะนำให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ไหม #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำด้วยนะคะ ทำยังไงดีจะผ่านไปได้
103 ตอบกลับ

ของเราได้ซาวน์ตอนเดือน 4 เดือน 5 นู้นเลยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าซาวน์บ่อยก็ไม่ดีกับเด็กนะ เหมือนไปรบกวนน้อง ช่วงแรกๆถ้าฟังเสียงหัวใจแล้วเต้นปกติก็โอเคแล้วค่ะ รอน้องโตอีกหน่อยหมอก็ซาวน์ให้แน่นอนค่ะ ช่วงนี้คุณแม่ก็ต้องระวังตัวให้มากๆนะคะ อย่ายกของหนัก อย่าทำอะไรโผงผาน ไตรมาสแรกเสี่ยงน้องแท้งง่ายสุดนะคะ