ฝากครรภ์ต้องทำยังไงบ้าง

ไปฝากครรภ์ต้องเตรียมตัวอะไรบ้างคะ แล้วใช้เงินประมาณเท่าไหร่ ฝากโรงบาลรัฐหรือคลีนิคดีคะ ตอนนี้มาทำงานต่างจังหวัดค่ะ #ถามยาวหน่อยนะคะ #คุณแม่มือใหม่ค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะฝากตอน12w หมอซาวด์เจาะเลือดแล้วก็ให้ยาบำรุงมากินค่ะ ครั้งแรกหมดไป2,200 ครั้งที่2 ซาวด์+ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วก็ตรวจเลือดพ่อเพราะแม่มีภาหะเลือดจางถ้าเลือดแม่ปกติพ่อไม่ต้องตรวจค่ะ หมดไป1,700 ครั้งต่อๆไปมีแค่ซาวด์กับให้ยาบำรุงค่ะ ครั้งละ750บาท ถ้าหมอจะฉีดวัคซีนหมอจะบอกไว้ล่วงหน้าค่ะ วัคซีนมีทั้งหมด3ตัว

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ