ท้องได้14wแล้วค่ะนับจาดวันที่ขาดประจำเดือน พึ่งตรวจใหม่

ไปฝากครรภ์ตอนนี้ยังทันไหมคะ ช้าไปรึไปกลัวคุณหมอจะว่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ท้องได้14wแล้วค่ะนับจาดวันที่ขาดประจำเดือน พึ่งตรวจใหม่
24 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้เอายาบำรุงมาทาน