ท้องได้14wแล้วค่ะนับจาดวันที่ขาดประจำเดือน พึ่งตรวจใหม่

ไปฝากครรภ์ตอนนี้ยังทันไหมคะ ช้าไปรึไปกลัวคุณหมอจะว่าค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ท้องได้14wแล้วค่ะนับจาดวันที่ขาดประจำเดือน พึ่งตรวจใหม่
24 ตอบกลับ

ไปฝากเลยคะคุณแม่จะได้รับยาบำรุงน้องคะ

รีบไปฝากยิ่งดีค่ะจะได้เอายามาทานบำรุง

ฝากได้ตลอดค่ะ ไม่ต้องกลัวหมอ ควรรีบไป

รีบไปได้เลยคะจะได้ยาบำรุงมาทาน ❤️😊

ไปฝากได้เลยค่ะ ตอนเราก็ไปฝากตอน 10week

รีบฝากนะค๊ะแม่จะได้กินยาบำรุงค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้า จะได้ทานยาด้วย

ต้องไปฝากครรภ์ค่ะถึงได้รู้

รีบไปฝากค่ะ..จะได้ยามาบำรุง

รีบไปฝากครรภ์​เลยค่ะ