ท้อง10วีคยังไม่ได้ยาบำรุงกับหมอ

ไปฝากครรภ์ตอน8-9วีค แต่หมอไม่ได้ให้ยาบำรุงอะไรมากินเลยค่ะ แบบนี้เด็กจะในท้องจะอันตรายไหมคะ จะมีผลอะไรไหม กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลตอน7วีค ได้ยาบำรุงเลือดบำรุงครรภ์มาปกติคะ แปลกทำไมหมอไม่ยอมให้ยาคุณแม่มาไตรมาสแรกสำคัญด้วย