ทำหมอให้กินโฟลิควันละ 1 เม็ด

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอให้กินโฟลิค แค่วันละ 1 เม็ด แม่ๆ ว่าน้อยไปรึป่าวคะ ได้ยินเพื่อนๆ บอกเขากินกันวันละ 2 เม็ด

135 ตอบกลับ

วันละเม็ดค่ะ กินก่อนท้องก็วันละเม็ด วันละ2เม็ดแคลเซียมรึป่าวคะ

เราก็ทานวันละเม็ดนะ พอไปดูตัวยา 1 เม็ดก็เพียงพอในแต่ละวันแล้ว

คุณแม่อยากทานกี่เม็ดค่ะ เอาตามหมอสั่งเนอะแม่เนอะ ให้มันพอดี

หมอให้กินวันละ 1 เม็ด เหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินของ Blackmore ค่ะ

โฟลิคคืออะไรคะ เราได้แต่ยาบำรุงเลือกับแคลเซี่ยมค่ะ

โฟลิคได้รับมากไปก็อันตรายต่อลูกค่ะ วันละ 1 เม็ดพอค่ะ

กินโฟลิคอย่างเดียววันละเม็ดเหมือนกันค่ะ (8 วีค)

กินวันละ 1 เม็ดเหมือนกันคะ กินตั้งแต่ก่อนท้องเลย

เรากินก่อนนอน 1 เม็ดคู่กับวิตามินบำรุงของ obimin ค่ะ

5y ago

ได้เหมือนกันเลยค่ะเรากะก็เปลี่ยนมาทานตอนเย็นปกติหมอให้ทานเช้า

ดินตามหมอสั่งเลยคะตอนท้องเราก็กินวันละเม็ด