ตั้งครรภ์ไข่ปลา

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมออัลตราซาวถามว่า เคยตั้งครรภ์ไข่ปลาป่าว เราก้บอกไม่เคย ท้องแรก พอซาวแล้วหมอบอกเห็นถุงครรภ์ไม่ชัด ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดาห์ แล้ว...หมอนัดซาวอีกที่ วันที่ 12 มกรา บอกตรงๆเลยว่ากลัว

1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ