คุณแม่กินยาอะไรกันบ้างค่ะช่วงตั้งครรภ์

ไปฝากครรภ์กับรพ.รัฐบาลมา ตอนนี้ 4เดือนแล้ว ได้แต่ยา (โฟลิก , วิตามินบี6) มารับประทานคุณแม่ได้ยาบำรุงตัวไหนกันมาบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ^_^

1 ตอบกลับ

ทานเท่าที่คุณหมอให้มาเลยค่ะแม่ หมอพิจารณาจากร่างกายเราแล้วค่ะ ไม่ขาด ไม่เกิน ปลอดภัยที่สุดค่ะ