ลูก2 เพศชาย เสียใจสุด

ไปฝากครรภ์ หมอได้ซาวด์ดูแต่มีความผิดปกติ น้องไม่มีกะโหลก เลยจำเป็นต้องเอาน้องออก เสียใจสุด 😭แต่ก็ต้องเอาออกเพราะเก็บไว้น้องก็ต้องเสียอยู่ดี มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ #ยากที่จะทำใจ

ลูก2 เพศชาย เสียใจสุด
80 ตอบกลับ

พี่ชายหนูเคยเจอแบบนี้แหละค่ะ พอตอนเอาเด็กออก พี่บอกเด็กก็ปกติ นะคะ แต่น้องเสียแล้วพี่ชายหนูเลยเสียใจมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ พี่ชายหนูบอกว่าถ้าไม่เอาออกน้องคงยังอยู่

3y ago

แต่นี่หมอก็ยืนยันว่าต้องเอาออกค่ะ