ลูก2 เพศชาย เสียใจสุด

ไปฝากครรภ์ หมอได้ซาวด์ดูแต่มีความผิดปกติ น้องไม่มีกะโหลก เลยจำเป็นต้องเอาน้องออก เสียใจสุด 😭แต่ก็ต้องเอาออกเพราะเก็บไว้น้องก็ต้องเสียอยู่ดี มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ #ยากที่จะทำใจ

ลูก2 เพศชาย เสียใจสุด
80 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เมื่อเค้าพร้อมเดี๋ยวเค้ากลับมาใหม่นะคะ เคยเสียน้องไปตอน 33 สัปดาห์ค่ะ โดยไม่ทราบสาเหตุ ต้องคลอดน้อง ออกมาโดยไม่มีลมหายใจแล้วค่ะ กว่าจะทำใจได้ก็นานพอสมควรค่ะ

พี่ชายหนูเคยเจอแบบนี้แหละค่ะ พอตอนเอาเด็กออก พี่บอกเด็กก็ปกติ นะคะ แต่น้องเสียแล้วพี่ชายหนูเลยเสียใจมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ พี่ชายหนูบอกว่าถ้าไม่เอาออกน้องคงยังอยู่

3y ago

แต่นี่หมอก็ยืนยันว่าต้องเอาออกค่ะ

จะได้ไม่เป็นการทรมานน้องตอนน้องเกิดมานะคะ เอาออกตอนนี้เเหละค่ะดีที่สุดไว้ทำใหม่นะคะขอให้น้องเกิดมาเป็นลูกเเม่อีกครั้ง มันอาจจะทำใจยากหน่อยนะเเม่เเต่สู้ๆนะ

เข้มแข็งนะคะแม่เดี๋ยวน้องมาเกิดกับเราอีกค่ะ เราเคยแท้งตอน 8wk เสียใจมากเหมือนกันตอนนี้ท้องใหม่แล้วเตรียมคลอดจันทร์นี้ค่ะ

เคยเหมือนกันค่ะ คุณแม่ เสียใจค่ะ น้องจากไปแล้ว ทำใจยากอยู่ แต่ไม่เป็นไรนะคะ คุณแม่เข้มแข็งเดี๋ยวน้องพร้อมจะกลับมาอีกค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เสียใจด้วยเช่นกันค่ะ

อ่านแล้วน้ำตาไหลเลย ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่คุณพ่อด้วยนะคะ ครั้งหน้าขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์ ครบทุกประการนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวน้องก้อกลับมาอีกค่ะ ให้คุณแม่พักร่าง และดูแลตัวเองให้แข็งแรงต่อไปค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ กี่วีค ค่า ทำไมถึงทราบค่ะ ว่าน้องไม่มีกระโหลก แค่ ซาวเหรอค่ะ แม่

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เดี๋ยวน้องจะกลับมาหาแม่และแข็งแรงกว่าเดิมแน่นอนคะ ✌🏻

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวคุณแม่แข็งแรง น้องกลับมาใหม่แบบแข็งแรงแน่นอนค่ะ