ฝากครรภ์​ครั้งแรก​

ไปฝากครรภ์​ครั้งแรกจำเป็นต้อง​มีพ่อเด็กไปด้วยมั้ยคะ​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ไปคนเดียวค่ะตอนไปฝาก..พ่อทำงานระยะทางก็ไม่ได้ไกลเลยไปคนเดียวค่ะ

บ้านนี้พ่อไปค่ะแต่ไม่ได้เจาะเลือดเพราะเลือดแม่ปกติค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะบ้านนี้ท้อง4คนแล้วไมเคยเอาไปเลยสักคนค่ะ

ตามสะดวกค่ะแต่ครั้งแรกต้องเจาะเลือดพ่อด้วย

ไปค่ะ จะได้เจาะตรวจเลือดด้วยกัน

ไปด้วยก็ดีค่ะ จะได้ตรวจเลือด

ควรไปนะคะ ถ้าไปได้

ไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ

ไปคะ เจาะเลือดดด

ไม่จำเป็นค่ะ 😊