ไปฝากครรภ์ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ และถ้าภูมิลำเนาเราไม่ได้อยู่บ้านแฟนเราต้องย้ายมั้ยค่ะ (คุณแม่มือใหม่)

10 ตอบกลับ

การฝากครรภ์..เราฝากเพื่อรับยามาทาน แระตรวจครรภ์ทุกๆเดือนค่ะ.. ยุที่ไหนก่ฝากที่นั้น..ไม่จำเปนต้องย้าย

ไปฝากครรภ์เราใช้แค่บัตรประชาชนเราค่ะ ส่วนจะย้ายภูมิลำเนามั้ย ไม่ต้องย้ายก็ได้ค่ะ ไม่มีผลอะไรค่ะ

บัตรประชาชน ประวัติการแพ้ยาของคุณแม่ ช่วงเวลามีประจำเดือนครั้งสุดท้ายก่อนท้อง ค่ะ

ไม่ต้องใช้อะรัยคะแค่บัตรประชาชนคุณพ่อกับคุณแม่แค่นั้นพอคะ

5y ago

ถ้าใช้ก็แค่ตอนแจ้งเกิดลูกว่าจะให้ลูกอยู่ทะเบียนบ้านหลังไหนก็เอาทะเบียนบ้านนั้นไปแจ้งแค่นั้นพอคะ

บัตรประชาชนค่ะ หรือไปฝากที่อนามัยก้อได้ค่ะ

ใช้แค่บัตรประจำตัวประชาชนค่ะ

บัตรประชาชนอย่างเดียวคะแม่

บัตรประจำตัวประชาชนจร้า

ใช้แค่บัตรประชาชนค่ะ