หน้ากากอนามัย

ไปทำงานไม่ได้ใส่หน้ากาก ทุกๆคนเป็นห่วง ทักกันตลอดว่าควรใส่นะ เรายิ่งท้องๆอยู่...เราอยากใส่ค่ะ เราห่วงลูกในท้องมาก แต่ทำไงได้คะ เราหาซื้อไม่ได้เลย?? บ่นวนไปค่ะ แต่แม่ต้องสู้??

2 ตอบกลับ

ขอที่อนามัยหรือ รพ.ได้ค่ะ ฟรี