แม่ๆทีมสิงหา

ไปถึงไหนกันแล้วบ้างค่ะ มีเจ็บเตือนกันบ้างยังค่ะ มีท้องปั้นแข็งเหมือนแม่บ้านนี้กันไหมเอ๋ย ปวดจิมิมากปวดร้าวลงขา มีสิทได้คลอดสิ้นเดือนนี้ #มาคุยแลกเปลี่ยนความรู้กันค่ะแม่ๆ

54 ตอบกลับ

กำหนด10สิงหาค่ะแต่มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้36+3 เริ่มมีท้องปั้นบ่อยแต่ยังไม่ถี่มูกใสก็ออกเรื่อยๆมีปวดหน่วงเหมือนปวดเมนส์บ้างแต่พยายามประคองให้พ้น37วีคก่อนค่ะ🥰

บ้านนี้22สิงหา ท้องแข็งบ่อยได้แอดมิทที่โรงบาลไปแล้วรอบนึงทั้งกินยาคลอดก่อนกำหนด ทั้งโดนกระตุ้นเร่งปอดน้องแข็งแรง 4เข็มเลย ไม่ถึง22แน่ๆ ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กท้องบาง

บ้านนี้กำหนด 6 สิงหาค่ะ แต่แม่มีท้องปั้นถี่ โดนให้ยาระงับไปแล้วรอบ1 ตอน35week นัดล่าสุดหมออัลตาซาวบอกน้องน้ำหนักเยอะมาก อาจจะต้องได้ผ่าค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ 12 สค.นี้ แต่ยังไม่อาการ มีเน้นๆท้องเวลาน้องดิ้น ขยับตัว หรือเพราะน้องยังไม่กลับหัว (หมอบอก) ค่ะ อังคารที่19 รู้กันว่าจะผ่าก่อนกำหนดไหม?ค่ะ

กำหนดคลอดจริง 12 ส.ค. 65แต่หมอผ่าฉุกเฉินให้วันที่ 7 ก.ค. 65 ที่ผ่านมาเพราะครรภ์เป็นพิษอายุครรภ์ได้ 34+6 week(เท้าบวมมาก มือบวม หน้าบวม โปรตีนรั่วในฉี่)

บ้านนี้กำหนดคลอด6สิงหานี้ค่ะ..เจ็บเตือนแล้วท้องแข็งบ่อยมาก..ทรมานสุดๆก็ตอนกลางคืนค่ะแทบไม่ได้นอนลุกฉี่ทั้งคืนเลย..

2y ago

เจ็บเตือนมันเป็นยังไงคะ ทีมสิงหาเหมือนกัน

9 สิงหาคม จ้า ท้องปั้นแข็งบ่อยมากๆลุกฉี่นี้ทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยจ้าปวดร้าวไปหมดทั้งตัว พลิกตัวก็ลำบาก 36+4 week คนโตคลอด41+5

2y ago

อยากแตกแย่แล้วคะจะเดินไม่ไหวแล้วคะแม่เหนื่อยมากๆสุ้ๆเหมือนกันนะคะแม่

ยังไม่มีท้องแข็ง แต่ปวดร้าวหัวหน่าว ทำอะไรก็ไม่สะดวก ยิ่งเวลานอนยิ่งพลิกตัวลำบาก บางวันปวดลงมายันขา ทรมานมากค่ะ🥴

บ้านนี้ กำหนด 3 สิงหาค่ะ แต่วันนี้ท้องปั้นแข็งทุก10นาที ลูกดิ้นน้อยลง อยากทราบว่าต้องไปหาหมอเลยไหมคะ กังวนมากๆ

2y ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ ถ้าปั้นบ่อยน่าจะไปนะคะ เพราะถือว่าครบแล้วไม่ได้คลอดก่อนกำหนด ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 สิงหาค่ะ ตอนนี้ทั้งท้องแข็งบ่อย ทั้งบวม ทั้งเจ็บจิ๊มิ ปวดร้าวไปทั้งตัวเลยค่ะ ทรมานมากๆ

2y ago

12สิงหาเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ปวดจิมิมากปวดจนเดินไม่ไหวเลย