เลือดจาง ทานอะไรบำรุงเลือด หาได้ง่ายๆ ควรทานผลไม้อะไร อาหารควรทานอะไรบางคะแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เครื่องใน ผักก็พวกบล็อกโคลี่ มะเขือเทศ เบบี้ฮ่องเต้ค่ะ เน้นทานประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ไม่ต้องกินยัดเยอะธาตุเหล็กร่างกายจำกัดการดูดซึมต่อวัน กินเกินก็ขับออก หมั่นกินยาที่หมอให้สม่ำเสมอ แล้วลุ้นผลเลือดดูค่ะ