ท้อง 17week มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ไปตรวจอัลตราซาวด์แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลยน้องนอนหันก้นให้ลุงหมอค่ะ อยากรู้จังว่าจะได้เพศอะไร อีกอย่างมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกลัวกินไปไม่ลงลูกจังเลยค่ะแต่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์นะคะกังวัลจังเลยค่ะ เป็นท้องแรกด้วยเลยไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง ปกติน้องจะดิ้นแล้วแม่รู้สึกตอนไหนเหรอคะ ขอบคุณที่เข้ามาตอบล่วงหน้าค่ะ 🥰🙏🏻 ***มีหลายคำถามเลยค่ะเลยเรียบเรียงคำพูดไม่ถูก ถ้าพิมพ์อ่านไปแล้วงงต้องขอโทษแม่ๆด้วยนะคะ 😂 #ท้องแรก #ใครมีประสบการณ์

ท้อง 17week มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก
26 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังไม่ใหญ่หรอกค่ะจะไปใหญ่อีกที7-9เดือนค่ะ​ ท้องสาวแบบนี้แหละค่ะ หนังหน้าท้องยังไม่ขยายจะไปเห็นชัดๆใกล้คลอดนู้น

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ไม่มีความรู้เลยขอแค่ลูกเป็นไปตามเกณฑ์ของหมอก็พอแล้ว 🥺🥰