ท้อง 17week มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก

ไปตรวจอัลตราซาวด์แล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลยน้องนอนหันก้นให้ลุงหมอค่ะ อยากรู้จังว่าจะได้เพศอะไร อีกอย่างมีแต่คนทักว่าท้องเล็กกลัวกินไปไม่ลงลูกจังเลยค่ะแต่น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์นะคะกังวัลจังเลยค่ะ เป็นท้องแรกด้วยเลยไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง ปกติน้องจะดิ้นแล้วแม่รู้สึกตอนไหนเหรอคะ ขอบคุณที่เข้ามาตอบล่วงหน้าค่ะ 🥰🙏🏻 ***มีหลายคำถามเลยค่ะเลยเรียบเรียงคำพูดไม่ถูก ถ้าพิมพ์อ่านไปแล้วงงต้องขอโทษแม่ๆด้วยนะคะ 😂 #ท้องแรก #ใครมีประสบการณ์

ท้อง 17week มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก
26 ตอบกลับ

มันจะใหญ่อีกทีตอนกินได้เยอะๆ ขึ้นที 2-3 โลต่อเดือนเลยค่ะ ต้องคอยคุมด้วยน๊าาา 6-7 เดือนเริ่มออกมาให้เห็นชัดๆแล้วว่าท้อง

3y ago

แม่กลัวมากเลยค่ะพยายามกินน้อยๆแต่บ่อยทำไม่ค่อยได้เลย ชอบกินทีเดียวรวดเลย 😭

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ไม่จำเป็นค่ะ

ตอนนี้เรา 5 เดือน ท้องยังเล็กกว่านี้เลยค่ะแม่ ล่าสุดน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์หมอให้เพิ่มเนื้อ นม ไข่

ถือว่าใหญ่ค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 6เดือน ตอนนี้9เดือน น้ำหนักชุดไม่อยู่ช่วง7-8 พุ่งเดือนล่ะ2-3โลเลยค่ะ

19w2d. ท้อง2 จ้า ท้องแรกท้องสาวเป็นปกติคะ จะท้องเล็กมองไม่ค่อยออกคะ จะเห็นชัดตอน6เดือนขึ้นไปคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ ค่อยหายเป็นกังวลขึ้นมาหน่อย แค่กินแล้วลงลูกก็พอใช่มั้ยคะแม่🥺🙏🏻🥰

บ้านนี้22+6wยังเล็กกว่านี้อีกค่ะแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ บ้านนี้ได้เพศชายค่ะ🥰❤

บ้านนี้17วีคเหมือนกัน..ท้องที่3เล็กกว่านี้อีกค่ะ..แต่นน.ลูกตามเกณฑ์

แม่บ้านนี้20วีคท้องเล็กกว่านี้อีกแต่ลุงหมอบอกว่าน้องแข็งแรงมาก

เราก้อ 16w ท้องก้อยังไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ น่าจะเป็นท้องแรกด้วย 😁😁

แม่บ้านนี้ท้อง20วีคท้องใหญ่เท่านี้เลยค่ะ ปกติค่ะไม่เล็ก

3y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ คนทักจนคิดว่าท้องเล็กนี่ไม่ดีเหรอขี้เกียจตอบคำถามมากเลย🥺😂