อยากทราบว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ใช้สิทธิประกันสังคมรักษาได้ไหม

ไปตรวจที่รพ.รัฐแล้ว คุณหมอแนะนำให้ไปรักษาที่รพ.ที่ใช้สิทธิประกันสังคม สิทธิอยู่ที่รพ.เอกชน อยากทราบว่าเราใช้สิทธิประกันสังคมรักษาได้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่โทรไปสอบถาม ร.พ. ที่มีสิทธิ์เลยค่ะ