เป็นเนื้องอกที่ปากมดลูกค่ะ เเต่มีลิ่มเลือดออกมาเเบบนี้ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

ไปตรวจถายในมาเมื่อช่วงต้นเดือนค่ะ หมอบอกว่าเป็นเนื้องอก คือสาเหตุที่ทำให้มีตกขาวสีน้ำตาลเเละเลือดออก เเต่มาวันนี้มันออกเยอะกว่าปกติ กลัวเป็นเเท้งคุกคามด้วยค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย ขอบคุณค่ะ

เป็นเนื้องอกที่ปากมดลูกค่ะ เเต่มีลิ่มเลือดออกมาเเบบนี้ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้มีเนื้องอกในมดลูกคะแต่ใม่มีอาการอะไรมีแค่เจ็บนิดหน่อยใม่มีเลือดออกคะ

11mo ago

สู้นะคะ