ทำไมหมอให้หยุดทานแคลเซียม

ไปตรวจครรภ์32weekมา ได้กลืนน้ำตาล เจาะเลือดตรวจเบาหวานผ่านแล้ว แต่พบว่าเลือดจางหมอให้เพิ่มธาตุเหล็กกินเช้า-เย็น แต่ทำไมหมอให้หยุดทานแคลเซียม แล้วจะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

ทางนี่32w ก็ยังได้กินโฟลิค แคลเซียม บำรุงเลือด อยู่ครบเลยค่ะ😂

1y ago

เราไม่ได้โฟลิคตั้งเเต่4เดือนคะ ดินเเต่ธาตุเหล็กกับเเคลเซียม มาหลายเดือนเเล้ว เห็นคนอื่นได้โฟลิคด้วยเราก็ งงๆ อยู่ เเต่ลืมถามหมอทุกรอบเลย