ไม่เห็นตัวและหัวใจ

ไปซาวมาแล้วอายุครรภ์6วีค แต่ยังไม่เห็นตัวและหัวใจน้องเลยคะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นเจอน้องกับหัวใจตอนกี่วีคคะ มีใครเจอช้ากว่า6วีคมั้ยคะ (หมอบอกให้ทำใจเผื่อไว้ อาจจะท้องลม) :(

ไม่เห็นตัวและหัวใจ
296 ตอบกลับ

เจอตอน10Weekค่ะ ไปตรวจตอนแรกตอน7week เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวอ่อน พอตอน10weekไปซาวดูเจอตัวอ่อนแล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรง เจอถุงน้ำคร่ำอีกหนึ่งอาทิตย์ได้6+6สัปดาห์ เจอ ถุงน้ำคร่ำ หัวใจลูกค่ะ หมอหมอทางช่องคลอดค่ะ

3y ago

สู้น่ะคะ คนเราไม่เหมือนกัน รออีกสักหน่อยเด่วต้องเจอค่ะ✌️✌️

6w เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ คุณหมอบอกว่าร้องยังเล็กมากๆ ยังมองไม่เห็นค่ะ มาเห็นน้องตอน 8 w พร้อมหัวใจค่ะ

8 วีค ครับ หมอที่พาแฟนไปหาก็แนะนำ 8 วีคขึ้นนะครับ จะชัดเจนกว่าและไม่เสียเวลาเสียเงินค่าซาวครับ

7w3วัน เเท้งท้องลม ซาวไม่เจอตัว แท้งเองธรรมชาติ ตอนนี้เริ่มตั้งครรภ์รอบ2 กังวลมากๆ กลัวจะเป็นแบบเดิม

6 วีคค่ะ แต่ต้องตรวจผ่านช่องคลอดจึงจะชัดเจนตรวจผ่านหน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นเพราะหน้าท้องแม่หนาค่ะ

ของเราก็ 6 วีค ก็ยังไม่เจอคะ แต่หมอบอกว่าท้องในมดลูก อีก 2 อาทิตย์ไปซาวดูอีกครั้งคะ เราท้อง3 แล้วคะ

ตอนเรา6w แพ้ท้องหนักจนต้องแอดมิทเลยได้ซาวด์ดูลูก เห็นเป็นก้อนกลมๆมีหัวใจข้างในเต้นวาบๆเบาๆค่ะ

ของนิวก้ไปฝากตอน6wคะ ไม่เห้นอะไรเลย เห้นแค่นี้เอง คุณแม่อย่าพึ่งคิดมากนะคะ เด่วน้องเครียดตาม❤️

อย่างน้อย 8-9 วีคค่ะแม่ อย่าคิดมากน่ะค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นแบบนั้น แต่เว้นไปสักกี่วีคก็เจอน้องค่ะ